Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH THIÊN ÂN mong muốn được đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị điện nước hiện đại tốt nhất trong lĩnh vực chiếu sáng và an ninh tích hợp, an toàn sinh mạng và quản lý tự động hóa tòa nhà thông minh.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và xây dựng những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và hơn hết đó là những giải pháp phù hợp cho việc khai thác sử dụng trong điều kiện hiện nay tại Việt Nam.

Luôn hướng về khách hàng với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, xem sự thành công của khách hàng là thành công của chính công ty chúng tôi.

Hiện nay công ty TNHH THIÊN ÂN là đối tác tin cậy của các tập đoàn xây dựng chung cư, biệt thự, nhà máy, nhà phố… cho việc tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị, tích hợp hệ thống thông minh, chuyển giao công nghệ và các dịch vụ bảo trì hệ thống điện nước cho tòa nhà, bảo dưỡng hệ thống an ninh, an toàn, tự động hóa.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu về hoạt động hệ thống điện nước thông minh tự động, an ninh toàn diện.

SỨC MỆNH

Luôn luôn phát triển theo công nghệ thông minh hiện đại mới. Giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho các công trình.

Gọi Ngay